ผู้เขียน หัวข้อ: มูลเหตุคันในช่องคลอด - การแก้ไขรักษาที่มีคุณภาพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:56:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3523
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องคันช่องคลอด อาการตกขาว คือปัญหา ทางนรีเวช ที่มีลักษณะ เป็นสีขาวออก จากอวัยวะเพศหญิง เมื่อมีการติดเชื้อ ในเยื่อของมดลูก หรือส่วนบนของช่องคลอด จะมีการปล่อย สารสีขาวหรือ leucorrhoea กล่าวอีกนัยหนึ่ง leucorrhoea สัญลักษณ์ไม่ปกติบางอย่าง ในอวัยวะสืบพันธุ์ เพศหญิงLeucorrhoea อาจเป็นเรื้อรัง ถ้าไม่ได้ตรวจตรา ในเวลา อาจเดินต่อไป เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์และยาวนานหลายเดือน
เมื่อสารพิษ มากขึ้นในร่างกาย ของหญิง เท่าที่อวัยวะ ที่มีการกำจัด เช่นไส้ ผิวหนัง ไตแล้วก็ปอด ไม่สามารถที่จะขจัดเซลล์ พวกนี้ได้ อย่างสมบูรณ์ การอักเสบ ของเยื่อเมือกของมดลูก รวมทั้งช่องคลอด จะเกิดขึ้น กำจัดสารพิษ ในแบบอย่าง ของการปลดปล่อย สารสีขาว สีของการปลดปล่อย อาจผิดแผกแตกต่าง จากสีครีม เป็นสีเหลือง หรือสีเขียวอ่อน และบางทีอาจประกอบด้วยหนอง ในหญิงสาว leucorroea อาจจะเริ่มไม่กี่ปีกลาย เริ่มมีรอบเดือนรอบ ต้นเหตุตัวอย่างเช่น สิ่งสกปรก โรคหนองในลำไส้ เลอะเทอะสิ่งสกปรก ชุดชั้นใน รวมทั้งการช่วยตนเอง มากเกินไป อาจก่อให้เกิดการติดเชื้อ หรือการระคายเคืองในเยื่อเมือกของมดลูก หรือช่องคลอด ซึ่งจะนำไปสู่ leucorroea หญิงที่มีระบบภูมิคุ้มกัน อ่อนแอ แล้วก็การรบกวน ของฮอร์โมน มีลักษณะท่าทาง ที่จะกลายเป็นเหยื่อของโรค leucorroea
คันช่องคลอด และอาการของ leucorrhoea
1. ออกทาง ช่องคลอด สีขาวหรือสีเหลือง
2. อาการคัน รอบช่องคลอด และอวัยวะสืบพันธุ์
3. กลิ่นที่ไม่ปรารถนา
4. ปวดเมนส์
5. ข้อด้อย และความอ่อนล้า
6. รอยคล้ำ ใต้ดวงตา
7. ความหมองคล้ำ ของผิว
8. ความเจ็บ ในเขตป่าไม้
9. ลากความรู้สึก ในท้อง
10. อารมณ์เสีย
11. ท้องผูก
12. ปวดศรีษะเสมอๆ
13. อาการเวียนศีรษะ
Leucorrhoea Remedies
1. ควรใช้เคล็ดลับ การช่วยเหลือเกื้อกูลตนเอง เพื่อกำจัดความเป็นพิษ ของระบบ ซึ่งเป็นต้นเหตุ หลักของleucorrhoea ควรจะกินน้ำปริมาณมาก สลับไปมา เพื่อปรับแต่ง ความประพฤติปฏิบัติการกินอาหาร ให้นอนหลับสบาย ออกกำลังกาย แล้วก็สูดอากาศบริสุทธิ์ อาหารที่ใช้ไฟเบอร์ จะชำระล้าง ไส้ได้อย่างแม่นยำ สำหรับการเริ่มต้นด้วยการจะต้องมีชีวิตอยู่ เพียงอย่างเดียว กับน้ำมะนาว หรือน้ำผลไม้ ตรงเวลาสามหรือสี่วัน นี้จะช่วยให้ร่างกาย เพื่อกำจัด โรคร้าย ลำไส้สามารถ อบได้ด้วยความช่วยเหลือของ suppositories หรือ enema น้ำอุ่น นอกจากนั้น ยังควรมีสุขอนามัย ที่เหมาะสม การใส่บรา ที่สะอาด และก็หยุดความเชื่อมโยงทางเพศ กระทั่ง จะได้รับการดูแลรักษา ให้ริดสีดวงทวาร
2. การใช้นิ้ว ของสตรีเป็นวิธี แก้ไขบ้าน ที่มีคุณภาพสำหรับ leucorrhea อาจต้มยา เดือดโดยการเดือด 100 กรัมของเพศหญิงในน้ำ 1 ลิตรราว 20 นาทีแล้วเคร่งเคลียด หนึ่งอาจใช้เวลา สองหรือสามออนซ์ ของยาต้มบ่อย สำหรับผลลัพธ์ ที่เหมาะสมที่สุด หนึ่งบางทีอาจประกอบอาหาร บางสิ่งบางอย่างในน้ำครึ่งลิตร เมื่อการหุงต้มสำเร็จลง หนึ่งอาจจะส่งผลให้น้ำ และดื่มได้บ่อยมาก การดื่มยาต้ม ที่จัดเตรียมโดยการต้ม 2-3 ช้อนชาเมล็ด Fenugreek Fenugreek ในน้ำ 1 ลิตร แล้วรัดสามารถช่วยได้มาก การล้างพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ ด้วยสารละลาย ที่จัดเตรียมโดยการต้มต้นวอลนัท หรือใบฝรั่งในน้ำลิตร หรือใช้เนื้อมะม่วงไปยังพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ จะมีประโยชน์มากมาย บดหมากหรือกล้วย บริโภคเป็นสิ่งที่ดี ในการรักษา leucorroea
คันช่องคลอด
คันช่องคลอด และก็อาการตกขาว Leucorrhoea ภาวะในตัวหญิงมักเรียกว่า คนขาวเป็น เมื่อมีการปล่อย ออกมาจากอวัยวะเพศหญิงมีต้นเหตุมาจากความไม่ดีเหมือนปกติ บางสิ่งบางอย่างในระบบแพร่พันธุ์ ภายใต้ภาวการณ์ปกติ เช่นเดียวกับการศึกษาเรียนรู้วิจัยรัฐการหลั่ง ที่เกิดขึ้นจากส่วนบน ของช่องคลอด รวมทั้งมดลูกจะถูกดูดซับ โดยด้านล่างของมัน แต่ในกรณีของ leucorrhoea การปล่อยสารสีขาว เกิดขึ้นเนื่องจาก มีการติดโรค ในเนื้อเยื่อข้างในอะไรก็แล้วแต่ด้านใน มีปัจจัย อื่นๆที่เกี่ยว ปัญหาเป็นต้นว่าท้องผูก อาการปวดในกระดูก เชิงกรานส่วนบน อาการคันที่ร้ายแรง และความรู้สึกสลบ ในท้องสามารถเกิดขึ้นได้ในคนป่วย นอกนั้น เธอบางทีอาจรู้สึกอ่อนล้า เมื่อยล้าและระคาย แพทช์สีดำบางทีอาจเกิดขึ้น รอบดวงตา
ภาวะ Leucorrhoea สามารถรักษาได้ ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือแม้กระทั้งเดือนเดียว หากไม่ได้รับการดูแล ในขั้นตอนแรกอาจเป็นเรื้อรัง และก็ก่อให้เกิดปัญหา ด้านในเยอะมากๆ ในระยะยาว ทางแก้สำหรับ leucorroea มีอยู่เยอะมากๆ ยาที่กำหนดให้ เป็นที่ที่ผู้คนใช้ เพื่อการรักษาแม้กระนั้นยังมีวิธีแก้ไข บ้านหลายจำพวก พวกเขานอกจาก การมีคุณภาพ เสมอภาค เป็นอิสระจากผลข้างเคียง รวมทั้งมีลักษณะอาการ คันช่องคลอด โดยเหตุนั้นแนวทางลักษณะนี้จึงไม่มีอันตราย ที่จะใช้ นอกเหนือจากนั้น คุณสามารถฝึกหัด การรักษากลุ่มนี้กับสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในบ้านของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในห้องครัวและไม่จำเป็นต้อง ออกไปหรือพึ่งสารเสพติด สังเคราะห์ มีการใช้การเยียวยา ที่ใช้ง่ายรวมทั้งมีคุณภาพ น้อยมาก
ยาต้มที่ตระเตรียม จากสุภาพสตรี โดยการต้มในน้ำ ให้เหลือกึ่งหนึ่ง และดื่มยาที่ได้รับการกรองราว 70 มิลลิลิตรต่อครั้ง ในระยะเวลาทุกๆ3 ชั่วโมงจะส่งผลต่อ Leucorrhoea มาก ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถ เพิ่มน้ำตาลเพื่อรส ใช้วางมะม่วง ในช่องคลอด ยังสามารถรักษา Leucorrhoea การแช่ที่ทำมาจากใบอ่อน ของต้นฝรั่งยังช่วยในสภาพLeucorrhoea แม้กระทั่ง douche ของวอลนัท ใบต้มในน้ำก็รักษา อาการ คันช่องคลอด ได้เช่นเดียวกัน.

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/คันช่องคลอด/

Tags : คันช่องคลอด,ตกขาวเยอะ