ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงเป็นคู่รักที่เหมาะสมที่สุดที่เธอเคยมี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:00:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3541
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่จำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะกลายเป็นแฟนที่ดีที่สุดที่เธอเคยมี

คุณรู้ไหมว่าจะมีผลให้สตรีมีเสน่ห์และก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แม้กระนั้นเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นเป็นจุดเริ่มของปัญหา คุณหมดท่าอยากได้ศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและก็ใช้เวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? แม้คุณเป็นเยี่ยมในผู้ชายไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สโมสร พวกเขาไม่อาจจะนึกออกได้ว่าเพราะอะไรพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นรวมทั้งทำไมพวกเขาไม่อาจจะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยรู้วิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางโอกาสคุณอาจเป็นเยี่ยมในคนพวกนี้
อาจมีต้นสายปลายเหตุหลายประการที่แตกต่างกันสำหรับปัญหาทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับที่มาของคุณได้อย่างมีคุณภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
มูลเหตุที่บางทีอาจเป็นได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำรวมทั้งนอนบนเตียงได้ยาวนานขึ้น: ทุกมุมมองกลุ่มนี้อาจมีผลพวงต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและก็มีผลต่อสมรรถนะทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับร่างกาย, จำนวนที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเช่นเดียวกับความสุภาพและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากเหตุกลุ่มนี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายในการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียงแค่อย่างรวดเร็วรวมทั้งคุณไม่สามารถควบคุมเรื่องจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะมีอายุการใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากยาวิเศษ? ยาต้านอาการหม่นหมองและยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มจำนวน serotonin ด้านในระบบ

ฮอร์โมนโดยมากกลุ่มนี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งรวมทั้งยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็ตามคุณจะเจอผลกระทบที่ไม่ประสงค์เยอะแยะที่เกี่ยวพันกับยากลุ่มนี้ ผลข้างเคียงกลุ่มนี้อาจรวมถึงความต้องการน้อยกว่าความล้มเหลวในการบรรลุการสำเร็จความปรารถนารวมทั้งปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบกลุ่มนี้จะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้รับความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีทั้งสิ้นจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาค้นพบวิธีที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งได้ผลดีกรรมวิธีปัจจุบันในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้โดยสวัสดิภาพเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงวิธีที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็เรียนรู้แนวทางที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณต้องการทุกคราว
การควบคุมด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณและศึกษาและทำการค้นพบวิธีจัดการกับตัวควบคุมเหล่านี้ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความสามารถสำหรับในการท้ายที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งผู้ชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายดาย เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบวิธีที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยาก
เมื่อคุณได้รับวิชาความรู้ที่ถูกที่คุณต้องการคุณจะสามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันต้องการที่ฉันทราบปีที่ล่วงเลยไปสิ่งที่ฉันทราบเวลานี้ - ฉันจะมิได้รอแทบเป็นระยะเวลานานที่จะขอร้องหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วพวกนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจแนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างไม่ยากเย็นรวมทั้งเป็นธรรมชาติและความข้องเกี่ยวรวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันดีขึ้นเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลออาการหลั่ง เร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง