ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องมาจากการติดเชื้อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:27:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3541
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องราวปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีการธรรมชาติสำหรับเพื่อการปกป้องช่อง คลอดจากการติดเชื้อแล้วก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆเหล่านี้ อาจนานับประการตามการมีเมนส์ รวมทั้งวัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความหนาขึ้นนิดนึง
แม้การตก ขาวผิดปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องกังวล การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวโยงกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีประจำเดือน ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนต่อไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้เจ็บป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ทางด้านการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง นิดหน่อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดปฏิบัติงานนี้ เป็นต้นว่า โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดดังเช่นความเจ็บระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ เจ็บป่วยความหิวหิวและก็หม่นหมอง
ครั้งคราวในตอนต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามเดิม อาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางเวลาบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดอาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเป็นประจำ รวมทั้งการรับประทานน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเงื่อนไขเป็นเพราะ โรคบางสิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรมีการดำเนินงาน แล้วก็การดูแลรักษาโรคต้องเริ่มต้น การดูแลรักษาดังเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และก็การทดลองด้านการแพทย์เป็นทางเลือกสำหรับในการรักษา ภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกวี่ทุกวัน เลี่ยงการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด แล้วก็ผักสดวันแล้ววันเล่า อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งยาเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงในเพื่อหลบหลีกการสกปรกของบรา ระหว่างการ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/]ตก ขาว[/b][/url] ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งสินค้าอื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุดังกล่าวควรที่จะใช้ถุงยาง ในขณะที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว