ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ อยากรู้รายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:31:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1294
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย โครงงานหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความคึกคก ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักได้อย่างสบายกายพอใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่ตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีที่สุด ทั้งยังขนาดพื้นที่ สถานที่ การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและก็ความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาและก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวก มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่าเยอะขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างชาติ วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ถูกอกถูกใจจากโครงงานบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้เจอมิตรแท้เกื้อในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายและก็ผ่อนคลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่ทน การสร้างบ้านจำต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ เป็นต้นว่า หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม อีกทั้ง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีควรจะมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นแล้วก็ประตูรั้วแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่บ้านทุกเมื่อเชื่อวัน เนื่องจากว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่ทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
Website: บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2