ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2018, 04:33:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4017
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าหมดแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าคุณกำลังท้องรวมทั้งประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกและก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งไหมหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก
ธันวาคม 04, 2018, 04:14:38 PM
ตอบกลับ #1