ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 09:45:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4018
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนก และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต สตรีมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความให้การช่วยเหลือสำหรับในการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เกิดการท้องที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและผู้หญิงที่ไม่สามารถมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีครรภ์ได้จนตราบเท่าเธออายุโดยประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันนิดหน่อย บางคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าที่ความสามารถสำหรับการท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี