ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เหตุผลที่คนวัยทำงานควรมีกล่องใส่อุปกรณ์หลายชั้นไว้บนโต๊ะ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 01:24:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1650
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบื่อไหม? กับความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยบนโต๊ะทำงาน ที่ทำให้คุณจำเป็นต้องเสียเวลาหาของจำเป็นจำเป็นต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์ต AirPods หรือวัสดุอุปกรณ์ขนาดเล็กที่จำต้องได้รับการเก็บเป็นอย่างดี จนกระทั่งเสียเวลางานไปเปล่าๆบางคนหาไม่เจอและคิดว่าสิ่งของชิ้นนั้นหายจนจำต้องไปซื้อใหม่ เกิดเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองไม่รู้จบปัญหาจำไม่ได้ว่าเก็บสายชาร์จหรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไว้ที่แห่งไหน ก่อปัญหายิ่งไปกว่าการหาข้าวของเครื่องใช้ไม่เจอเป็นอาจจะเป็นผลให้คุณเสียสมาธิหรือหมดปฏิบัติงานสำหรับการนั่งปฏิบัติงานไปด้วย...กล่องอุปกรณ์ใช้สอยที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนที่มีปัญหาโต๊ะทำงานรก หรือเป็นผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดระบบ แม้กระนั้นนอกเหนือจากทำให้การทำงานสบาย หาเครื่องใช้ง่ายทันใจแล้ว ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจยังมีปัญหาว่า มีจุดเด่นอื่นๆอีกหรือไม่ เพราะก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาใช้ ความคุ้มราคาต้องมาก่อน ฉะนั้นถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีความรู้สึกลังเลอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม 8 เหตุผลนี้ตอบปัญหาของคุณได้ว่า ซื้อกล่องที่เอาไว้เก็บอุปกรณ์มาใช้แล้วคุ้มเพียงใด

     - 1.ความมีระเบียบจะมีผลให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ -
เคยไหม กว่าจะเริ่มดำเนินการได้จะต้องใช้เวลากับการหาของใช้ที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จแบตเตอร์รี่ อะแดปเตอร์ กระทั่งถ่วงเวลาการทำงานไปเปล่าๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อารมณ์ร้อนบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กที่ควรจะไม่เอาใจใส่ เพราะเหตุว่าสุดท้ายแล้วส่งผลต่อคุณภาพสำหรับเพื่อการดำเนินงานของคุณ กล่องใส่ของ function เป็นผู้ช่วยจัดเก็บความรกไม่เป็นระเบียบนี้ เนื่องจากว่าเป็นกล่องมัลติฟังก์ชั่นสามารถเก็บเครื่องมือเสริมได้นานาประการ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ อะแดปเตอร์ ปากกาไอแพด ซึ่งเมื่อมีการจัดระบบเครื่องไม้เครื่องมือจำเป็นจะต้องต่างๆเป็นระเบียบแล้ว คุณจะเป็นสุขกับการทำงานเพิ่มมากขึ้น เป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานที่มีความหมายอย่างหนึ่ง

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ function https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

     - 2.ส่งเสริมให้ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานดียอด -
ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน เรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้ามแต่ว่าเป็นความเชื่อส่วนตัวที่สามารถสนับสนุนให้การทำงานราบรื่นได้ โดยถ้าหากคุณปล่อยให้โต๊ะทำงานรกตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะก่อให้การทำงานมีปัญหา ไม่ราบรื่น
ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถ้าเกิดการทำงานของคุณมีแต่ว่าปัญหา ทดลองนำกล่องสำหรับใช้ในการเก็บอุปกรณ์มาใช้เป็นหาตัวช่วยเพื่อจัดระบบให้โต๊ะทำงานมองสะอาดหมดจด แล้วคุณจะมีโต๊ะทำงานบรรเจิดตามหลังฮวงจุ้ย

     - 3.ช่วยเก็บรักษาสิ่งของให้คงสภาพใหม่ -
สิ่งของบางอย่างราคาแพง ไม่ควรวางเกะกะเพราะอาจทำให้กำเนิดความเสียหาย ซึ่งกล่องใส่ของ function ตอบปัญหาการใช้งานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีการแบ่งช่องเก็บของใช้ได้หลายขนาด โดยไม่ทำให้เครื่องมือกำเนิดความเสียหาย ไม่ทำให้สายชาร์ตแบตเตอร์ปรี่พันกัน มีช่องเก็บรักษาปากกาไอแพดหรือApple Pencil ช่องสำหรับจัดเก็บสายนาฬิกา ซึ่งเป็นการจัดเก็บที่ดีเยี่ยม มีความมีระเบียบ

     - 4.ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับโต๊ะทำงาน -
โต๊ะทำงานมีขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยน้อยไม่เป็นปัญหา สามารถวางกล่องเครื่องมือที่มีขนาด 7.4" x 3.7" x 3.3" ไว้บนโต๊ะได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองพื้นที่เนื่องจากว่ากล่องมีขนาดกะทัดรัด เป็นกล่องที่มีขนาดกระชับแต่ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานพร้อม ซึ่งแบ่งได้เป็น 4 ชั้น มากับฝาปิด " กล่องใส่อุปกรณ์ "

     - 5.ดีไซน์เรียบหรู ช่วยทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูดีมีสไตล์ -
เหตุผลนี้ดูเหมือนจะไม่มีความสำคัญสำหรับผู้ที่เน้นการใช้สอยโดยไม่ย้ำรูปลักษณ์ความสวยสดงดงามแต่ว่าตรงกันข้ามกับคนมีสไตล์ที่ชอบเลือกเครื่องใช้ให้เหมาะกับตัวเอง กล่องเครื่องมือที่มีความล้ำยุค ดีไซน์สวยสดงดงามคือคำตอบที่ถูกใจที่สุดสำหรับผู้ที่มีสไตล์ จึงไม่สมควรพลาดเลือกใช้กล่องเก็บของ function วางแบบงดงาม มีสีสันเรียบหรู ตัวอย่างเช่น สี Space Gray, สีRose Gold
 


     - 6.นำพาติดกระเป๋าทำงานได้สบาย -
สำหรับวัยเรียนหรือวัยทำงานที่ต้องพกอุปกรณ์เสริมไอโฟนหรือไอแพด กล่องอุปกรณ์คือคำตอบที่ใช่ เพราะอย่างที่ชี้แนะไปแล้วเบื้องต้นว่าเป็นมีขนาดกระชับ คุณจึงสามารถพกติดกระเป๋าดำเนินงานไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเป็นภาระถ้าหากจำเป็นต้องพกติดกระเป๋า

     - 7.เหมาะกับคนขี้ลืม -
เคยไหม หลงๆลืมๆสายชาร์แบตเตอรี่เตอร์รี่ ลืมหูฟัง สำหรับผู้ที่เป็นคนขี้หลงขี้ลืม แก้ไขปัญหาง่ายๆด้วยการเก็บอุปกรณ์เสริมพวกนี้ไว้ในกล่องเก็บ รับประกันว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้กับคนขี้ลืมได้อย่างดีเยี่ยม

     - 8.ประสิทธิภาพคุ้มราคา -
หากเทียบความคุ้มราคาระหว่างกล่องเก็บของ function กับกล่องทั่วไปที่หาซื้อตามตลาด กล่อง function ถือว่าตอบปัญหาเรื่องความคุ้มในระยะยาวมากกว่า โดยเฉพาะผู้ที่เป็นสาวกไอแพด ไอโฟน ที่ต้องการกล่องที่มีไว้สำหรับใส่เครื่องมือคุณภาพเพราะถ้าเลือกที่ใส่เครื่องใช้ไม้สอยอย่างมีคุณภาพแล้วย่อมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนั้นให้คงสภาพการใช้งานได้นาน " กล่องใส่อุปกรณ์ "
 


ถ้าหากอยากเก็บเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ให้ยังคงสภาพงดงามเสมือนใหม่ ควรพิจารณาถึงการเลือกกล่องเก็บสิ่งของที่สมควรเพื่อความมีระเบียบ เพราะเหตุว่าสังเกตว่าถ้าไม่จัดเก็บไว้อย่างมิดชิด หรือใช้แล้ววางระเกะระกะ พวกเราชอบหลงลืมกระทั่งหลายครั้งอาจจำต้องซื้อใหม่ทั้งๆที่ไม่มีความสำคัญอีกทั้งทำให้เครื่องไม้เครื่องมือภาวะเก่าเร็ว
เพราะว่าการดูแลรักษาของใช้ราคาเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย สามารถช่วยประหยัดในทางอ้อม คนทำงานก็เลยควนตั้งใจสำหรับการเลือกเกรดพรีเมี่ยมซื้อครั้งเดียวจบช่วยเก็บของมีค่าของเราให้ยังคงภาวะใหม่ไปอีกนาน
 
Website: บทความfunction https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

Tags : กล่องใส่อุปกรณ์,กล่องใส่ของ function