ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 06:53:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องและประสบปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องด้วยผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี