ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมออฟฟิศอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 01:39:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1650
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มองล้ำยุค ทำทุกๆอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงสว่างที่พอเหมาะพอควรกับการทำงานในช่วงเวลาค่ำคืน นั่งทำงานแล้วไม่รู้เรื่องสึกว่าจำเป็นที่จะต้องจ้องดูหน้าจอให้สุขภาพย่ำแย่หลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรละเลยเนื่องด้วยมีให้เลือกนานาประการดีไซน์และก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะกับการนำมาใช้ให้แสงไฟด้านในภายแล้วก็ออฟฟิศ แม้กระนั้นมีปัญหายอดนิยมของคนที่กำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาประเภทมาใช้ข้างในที่ทำการว่า ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีนะ ง่ายๆเพียงแต่นำเคล็ดลับพวกนี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อรับรองว่าโฮมที่ทำงานของคุณจะดูล้ำสมัย งดงามพร้อมสำหรับการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ หลอดไฟ philips philips[/b].html/]https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างเหมาะสม *
เพราะเหตุว่าการทำงานอยู่ด้านในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นที่จะต้องใช้แสงสว่างอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณปฏิบัติงานเป็นระยะเวลานานๆโดยไม่ทำให้มีการเกิดอาการอ่อนเพลียจากการจ้องจอที่อาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน สำหรับการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับออฟฟิศควรต้องคำนึงเรื่องแสงไฟมาเป็นขั้นตอนแรก เราเสนอแนะให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะสมแก่การนั่งทำงานเป็นเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพและควรจะใช้ความสว่างราว 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ่มแจ้งเนื่องจากว่าถ้าเกิดมากมายไปกว่านี้อาจจะก่อให้รู้สึกแสบตาหรือกำเนิดอาหารอ่อนล้าได้

นอกจากเลือกแสงสว่างที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ออกแบบแล้วก็ชนิดของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ไม่ควรละเลย โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ ตะเกียงเพดาน รวมทั้งแบบติดฝาผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยรวมทั้งความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่สมควร อย่างเช่น ประทีปเพดานสำหรับจัดตั้งกึ่งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่ปรารถนาแสงสว่างมากเป็นพิเศษหรือต้องการเปิดไฟไว้เพื่อให้ดูงดงามฯลฯ

สำหรับเพื่อการเลือกดีไซน์ของหลอดไฟที่เหมาะสมกับการตกแต่งทันสมัยมองไม่เอ้าท์ ควรจะย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก และหลังจากนั้นก็ค่อยนำมาประกอบกับตัวโคมด้วยตัวเอง วิธีนี้จะก่อให้คุณสามารถเลือกตะเกียงวางแบบล้ำสมัยในแบบที่ถูกใจได้อย่างมาก

แม้กระนั้นหากแม้ในโฮมสำนักงานจำเป็นจะต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แม้กระนั้นแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นนอกเหนือจากที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างพอเหมาะพอควรแล้วควรต้องให้ความสำคัญกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ในทิศทางที่แสงไฟจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบกึ่งบ้านครึ่งสถานที่ทำงานในขณะนี้ หลายที่มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้นานาประการเพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงบ่าย ด้วยเหตุนั้นการตกแต่งด้านในที่ทำงานหลายแห่ง ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยแม้อยากได้ตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหสวยๆกล้วยๆเพียงแต่เลือกไฟแต่งแต้ม Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นจุดแข็งที่เหมาะกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมออฟฟิศทันสมัย ทั้งยังเหมาะสมนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ต้องการเพิ่มสีสัน ตระเตรียมสำหรับเป็นมุมพักที่อยากให้บุคลากรได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนไหนที่กำลังต้องการจะสร้างโฮมออฟฟิศให้ดูมีความทันสมัย ติดอยู่ที่การเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่เจอแบบที่ใช่และก็สนองตอบการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันงดงามที่มาพร้อมทั้งปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากได้หลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางครั้งบางคราว โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในสถานที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go คือหลอดไฟขนาดนำพาที่ไม่สมควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้เป็นสถานที่ทำงานที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นหลักที่ในการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้นับว่าตอบปัญหามากทั้งเรื่องการใช้งานแล้วก็ใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เสริมเติมความล้ำยุคให้กับโฮมสถานที่ทำงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมสำนักงานให้มองทันสมัยอีกทั้งรูปลักษณ์รวมทั้งการใช้งาน ไม่ควรพลาดจัดตั้งรวมทั้งเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงไฟได้แม้คุณจะไม่ได้อยู่ในโฮมสำนักงาน เป็นความสะดวกสบายรวมทั้งสร้างความปลอดภัยให้กับที่ทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี
 


ถ้าหากอยากเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและก็ใช้งานให้เหมาะกับโฮมสถานที่ทำงานของคุณ เพียงนำเคล็ดลับนี้ไปประกอบกิจการพินิจพิเคราะห์คุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับสำนักงาน ครบทุกความอยากได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นความงาม ความล้ำยุค และความคุ้มราคาสำหรับการใช้งาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความphilips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips