ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างชาติ ที่กำลังมาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 05:44:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และก็มุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกตอนเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตัวเองกว้างๆเจอมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเวลาเดิมๆที่แสนน่ารำคาญจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและเดินทาง พวกเราต้องการให้คุณรู้ดีว่า การท่องเที่ยวเหมือนสหายนักเดินทางที่ให้ท่านได้แสดงออก ทำความเข้าใจรวมทั้งส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักหนึ่งครั้ง เรามีแผนการที่เพื่อให้ทราบเส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทาง มีจุดหมายเป็นจุดหมายให้ไปถึง ระหว่างเกิดเรื่องราวแล้วก็ชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ[/u]รายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย บริสุทธิ์ใจแล้วก็คุ้นเคย ใครกันแน่จะรู้ว่าความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดและน่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบข้างพวกเรานี่เอง เราแบ่งปันแนวทางการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางแล้วก็ของที่จำเป็นเมื่อเครื่องบินลงหยุด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกการสนทนาที่ทำให้ได้วิธีการพูดที่รู้เท่าทันคนในแต่ละประเทศการผลิตมิตรภาพและก็ความซาบซึ้งอย่างสบาย พวกเราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย และก็ทุกปัญหามีทางออกที่ผ่องใสเสมอ เราพาไปทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรรับประทาน ไม่ถูกปากรสชาติคนประเทศไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่เรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ พวกเราพาคุณศึกษาและทำการค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายทั้งยังในและนอกสถานที่ หลากหนทางหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวข้างทาง รวมถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนชอบใจในทุกทางที่ตัดสินใจไปถึง พาเดินชมตลาด ดูผลิตภัณฑ์ของฝาก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวเท่านั้น ตามมาท่องเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน ใครกันแน่ไม่ได้ดู มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว จัดว่าพลาดมากนะ เราเสนอแนะด้วยสถานที่จริงและก็ข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้เที่ยวด้วย ได้การรู้ด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกและก็ตื้นตัน พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความจำเป็น บิ้วให้ท่านอยากได้แล้วก็หิวไปด้วยกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าเร้าใจรวมทั้งแสนตรึงใจนี่ที่นา แล้วอย่างงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้ยังไงติดตามอัพเดตก่อนใครกันแน่ หรือย้อนไปให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงผลักดันแล้วก็วันดีดีเกิดขึ้นทุกวันทั่วทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็พรีเซ็นท์ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ การไปท่องเที่ยวที่ขาดหัวใจแล้วก็วิชาความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีทางนั้น ถ้าหากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้ท่านต้องการท่องเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพและประสบการณ์เป็นตอนขณะที่บันเทิงแล้วก็ผ่อนคลาย ใครๆก็หลงใหลการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกหนทุกแห่งทั้งโลก
ด้วยเหตุว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกเยอะแยะ...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกช่องทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มาGooddayontube https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยว