ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการใหม่มาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 06:01:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์รวมทั้งมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตัวเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเดิมๆที่แสนน่าเบื่อจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวรวมทั้งเดินทาง พวกเราอยากให้คุณทราบว่า การท่องเที่ยวคล้ายเพื่อนพ้องนักทัศนาจรที่ให้ท่านได้แสดงออก เรียนรู้และก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ได้อยากต้องการเก็บไว้ผู้เดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มเริ่มเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง เรามีแผนสำหรับการที่เพื่อรู้ทางสำหรับการเดินทาง มีเป้าหมายเป็นจุดมุ่งหมายให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวรวมทั้งชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวเมืองนอกรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย สุจริตใจแล้วก็เป็นกันเอง คนไหนจะทราบดีว่าความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดและก็น่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบกายเรานี่เอง เราแบ่งปันกระบวนการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและก็สิ่งที่จำเป็นเมื่อเรือบินลงจอด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่เปลี่ยนการคุยกันที่ทำให้ได้กระบวนการกล่าวที่รู้ทันคนภายในแต่ละประเทศการผลิตมิตรภาพรวมทั้งความซาบซึ้งอย่างราบรื่น พวกเราเปลี่ยนจากเรื่องที่ยากให้กลับกลายมาเป็นเรื่องง่าย และทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ เราพาไปกินอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรกิน ไม่ถูกปากรสชาติคนประเทศไทยหรือรายการอาหารไหนห้ามพลาด เรื่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่เรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ พวกเราพาคุณค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายทั้งในแล้วก็นอกสถานที่ หลากโอกาสหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวข้างถนน รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนชื่นชอบในทุกทางที่ตัดสินใจไปถึง พาเดินดูตลาด ดูสินค้าของฝาก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวเท่านั้น ตามมาเที่ยวร่วมกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนกันแน่ไม่ได้มอง มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว นับว่าพลาดมากนะ เราชี้แนะด้วยสถานที่จริงรวมทั้งข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้เที่ยวด้วย ได้ความรู้ด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกและตื้นตัน พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างสิ่งที่มีความต้องการ บิ้วให้ท่านอยากได้และก็หิวไปด้วยกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าเร้าใจรวมทั้งแสนซาบซึ้งใจนี่ท้องนา แล้วอย่างนี้จะพลาดการท่องเที่ยวด้วยกันได้ยังไงติดตามอัพเดตก่อนใครกันแน่ หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงบันดาลใจและก็วันดีดีเกิดขึ้นทุกวันทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็พรีเซ็นท์ในสิ่งที่มีคุณประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจและความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีวันนั้น ถ้าหากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวต่างแดน รายการท่องเที่ยวของเรา ที่ทำให้คุณต้องการไปเที่ยว ต้องการท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพและก็ประสบการณ์เป็นตอนๆตอนที่เบิกบานและบรรเทา ใครๆก็ตกหลุมรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกหนทุกแห่งทั่วทั้งโลก
ด้วยเหตุว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกเยอะ...แล้วมาเที่ยวรอบโลกไปร่วมกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกช่องทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มาGooddayontube https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยว