ผู้เขียน หัวข้อ: ทดสอบประสิทธิภาพครีมกันแดดจากสาวผู้เชี่ยวชาญ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 18, 2016, 05:46:13 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด

         สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผิวหน้าของสาวไทย นั่นก็คือครีมกันแดดค่ะ แต่บอกเลยว่าครีมกันแดดไม่ได้เป็นมิตรกับเครื่องสำอางสักเท่าไร ยิ่งอากาศร้อนๆแบบบ้านเราด้วยแล้ว การลงกันแดดจะยิ่งทำให้หน้ามันเยิ้ม เมคอัพพลอยไหลเป็นคราบไปด้วย แถมการลงผิวก่อนแต่งหน้าเยอะเกินไป ก็ทำให้การแต่งหน้าได้ยากขึ้น ไหนจะบำรุง ไหนจะกันแดด แล้วยังเมคอัพเบสอีก คือร้อนอย่างนี้ไม่ลงเบสไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าจะมีอะไรที่รวบรัดตัดตอน แถมยังให้ลุคที่สวยเป๊ะแบบไม่มันเยิ้มตลอดทั้งวันอีกก็คงจะดีไม่ใช่น้อย

         และเหมือนกับสวรรค์โปรด บังเอิ๊ญบังเอิญว่าเฟียร์ซได้ไปเจอกับไอเทมใหม่ล่าสุดจากนีเวีย NIVEA Sun Oil Control Serum SPF 50+ PA+++ ที่เขาบอกว่าเป็นครีมกันแดดใหม่ในรูปแบบเซรั่ม มีประสิทธิภาพคุมมัน พร้อมเป็นเบสเมคอัพในตัว ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน อะไรจะเหมาะขนาดนั้น แต่! สาวเฟียร์ซมีหรือจะเชื่ออะไรง่ายๆ วันนี้เลยอยากจะชวนสาวๆมาร่วมพิสูจน์คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ดูให้เห็นกับตาไปเลยว่าจะคุมมัน และเมคอัพติดทนนานจริงไหม ถ้าอยากดูการทดสอบแล้ว ตามเฟียร์ซมาเลยค่ะ

เข้าไปดูการทดสอบครีมกันแดดได้ที่นี่เล้ยยย !! http://www.nivea.co.th/ext/th-TH/NIVEA-FOR-LIFE/Sassy-Society/Fiercebook_NIVEASunOilControlSerum